Trang chủ » Tin tức » Hoạt động nhà trường

CẮM TRẠI XUÂN 2015

Thứ sáu - 06/03/2015 17:46
CẮM TRẠI XUÂN 2015

Ngày 11 tháng 2 năm 2015 Trường THCS Tô Hiến Thành đã tổ chức cắm trại mừng xuân Ất mùi 2015 .
Trong Hội trại xuân học sinh còn được tham gia các trò chơi dân gian rất vui vẻ, bổ ích, an toàn và lành mạnh,  như: kéo co, thi đá bóng, thi đổ nước vào chai, thi ăn chuối nhanh, thi giải mã .....
Chương trình cấm trại đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các em, đã rèn được cho các em nhiều kĩ năng sinh hoạt trong cuộc sống, trong đó hơn hết là các em được gắn kết với nhau bằng tình đoàn kết và tính tổ chức, phối hợp mang tinh thần tập thể cao, các em thật sự đã được thư giãn sau những ngày căng thẳng trong học tập.
Phát biểu tại buổi trao quà cho các em, đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Tết Ất Mùi đến gia đình các em học sinh và  đại diện cho nhà trường và cha mẹ học sinh phụ huynh gởi lời cảm ơn chân thành xâu sắc đến sự quan tâm giúp đỡ của các nhà  tài trợ.
Những phần quà nói trên là nguồn động viên rất lớn đối với các em học sinh trong dịp Tết Ất Mùi này. Từ đó, giúp các em cố gắng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Phần thi chấm cổng trại