Đại hội chi đoàn 2014-2015

Vào hồi 8h30 ngày 18 tháng 10 năm 2014, trường THCS Tô Hiến Thành đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn năm học 2014 - 2015
Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2013 - 2014 của BCH Đoàn trường THCS Tô Hiến Thành, được sự chỉ đạo và cho phép của Chi ủy, BGH nhà trường, BCH Chi đoàn giáo viên đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2014 - 2015 nhằm đánh giá lại quá trình hoạt động trong nhiệm kỳ 2013 - 2014 và đưa ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới.
Vào lúc 8h30 ngày 18 tháng 10 năm 2014, trường THCS Tô Hiến Thành đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2014 - 2015

Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2013–2014, đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Bí thư chi đoàn giáo viên – đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn giáo viên; đồng thời trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2015.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Bí thư chi đoàn đọc dự thảo kế hoạch chi đoàn trường 2014-2015

Về dự đại hội có: có BGH nhà trường, đc Phạm Hùng Vỹ Tuân Phó Bí thư xã đoàn Ninh Sim và Đại diện TĐ 803 cùng 18 ĐVTN trong chi đoàn.

Tại Đại hội, các đ/c đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho Báo cáo tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2013-2014 và Dự thảo Phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014-2015 của chi đoàn được hoàn thiện và đi vào hoạtđộng.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Đ/c Nguyễn Lai – Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Đảng ủy, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.
Thông qua đại hội, Chi đoàn tiến hành khen thưởng những đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn, phong trào thanh niên như các đồng chí: Nguyễn Thị Hoa Thắng, Đoàn Thị Hồng Hạnh, Nguyễn Thị Bích Tuyền, Nguyễn Thị Ý Thơ.
 Sau hơn hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn giáo viên gồm 5 đồng chí:
1.    Nguyễn Tiến Thành- Bí thư chi đoàn
2.    Lê Viết Cường- Phó bí thư.
3.    Nguyễn Thị Diệu HIền- Ủy viên
4.    Nguyễn Thị Hoa Thăng- Ủy viên
5.    H-Tim- Ủy viên.

Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn GV trong nhiệm kỳ 2014 – 2015 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Đoàn trường và nhà trường!