Hội nghị công chức viên chức 2014-2015

Vào hồi 8h30 ngày 11 tháng 10 năm 2014, trường THCS Tô Hiến Thành đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2014 - 2015
Vào lúc 8h30 ngày 11 tháng 10 năm 2014, trường THCS Tô Hiến Thành đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2014 - 2015. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Tri Lễ - Phó Chủ Tịch xã Ninh Sim,  đồng chí Nguyễn Văn Tấn – Phó chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh  xã Ninh Sim, đồng chí Phan Thị Oanh – chủ tịch hội nông dân xã Ninh Sim.  Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Xuân Lộc - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Lai - Hiệu phó chuyên môn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô Nguyễn Thị Kim Tuyền đã thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014 – 2015

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh; nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục hướng nghiệp theo tinh thần lồng ghép và tích hợp; chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi.
Hội nghị cũng đã tiến hành báo cáo thu chi tài chính. Báo cáo về hoạt động của ban thanh tra nhân dân trong năm học qua.
Sau hơn 4 giờ làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học.
Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2014 – 2015 đã khép lại, trang sách của năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS Tô Hiến Thành càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Tô Hiến Thành sẽ hứa hẹn một năm học có nhiều thành công.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tiến Thành

Nguồn tin: Nhà trường