HỘI VUI TẾT TRUNG THU NĂM HỌC 2013 -2014

Chiều ngày 16/09/2013, Trường THCS Tô Hiến Thành đã tổ chức vui tết trung thu cho các em học sinh toàn trường.
Hòa vào không khí nô nức đón chào tết trung thu của cả nước, trong buổi chiều ngày 16/09/2013, Trường THCS Tô Hiến Thành đã tổ chức vui tết trung thu cho các em học sinh toàn trường. Hoạt động hân hoan chào đón những phút giây nô nức, rộn rã của tết trung thu bắt đầu với cuộc thi lồng đèn do học sinh khối 6, 7 tự làm. Ngoài những chiếc lồng đèn năm này nhìn thật lộng lẩy và bắt mắt do các em tự làm, cùng với những bước nhảy nhịp nhàng, uyển chuyển của chú Lân màu hồng và điệu múa uốn éo cùng chiếc quạt đủ sắc màu của ông Địa là những ánh mắt thích thú, háo hức, đợi chờ của các em học sinh khối 8, 9 đã tạo nên bầu không khí hào hứng, rộn ràng của trung thu năm nay.

Việc tổ chức cho học sinh vui tết trung thu là việc làm có ý nghĩa. Các em được tham gia và hiểu biết về các ngày lễ, ngày hội lớn của đất nước qua những sân chơi bổ ích, tạo tâm thế tốt cho các em học sinh trong học tập, tạo bầu không khí thân thiện trong trường học, đồng thời hi vọng có thể đem lại một môi trường giáo dục tốt nhất cho thế hệ tương lai của đất nước.