Hội Khỏe Phù Đổng Cấp Trường Năm Học 2013 -2014

Sáng ngày 12/01/2014, trường THCS Tô Hiến Thành đã tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2013 - 2014
Sáng nay ngày 12 tháng 01 năm 2014, tại trường THCS Tô Hiến Thành  đã diễn ra Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2013-2014. Về dự lễ khai mạc gồm có: Thầy Nguyễn Xuân Lộc - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Nguyễn Tiến Thành - Bí Thư Chi Đoàn, Thầy Võ Hữu Phương -Thư kí hội đồng và các thầy, cô  trong ban tổ chức, ban trọng tài cùng toàn thể  GVCN và VĐV tham gia.

Tiết mục nhảy aerobic của các em lớp 7 mở đầu trong buổi khai mạc HKPĐ

Thay mặt Ban tổ chức, Thầy Lê Viết  Cường tổ chức lễ chào cờ trước khi khai mạc:

Thay mặt BGH nhà trường Thầy Nguyễn Xuân Lộc phát biểu khai mạc và chúc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2013-2014 thành công tốt đẹp:

Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần phát biểu tuyên thệ của các VĐV. Em Hương -Lớp 75 đại diện VĐV đọc lời tuyên thệ

Sau đây là một số hoạt động của một số môn như Kéo co, chạy 100m (400m, 800m), cờ vua .....

Các cô giáo viên chủ nhiệm theo dõi và cổ vũ học sinh lớp mình khi thi

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống tình thần, thể hiển tinh thần đoàn kết cùng nhau rèn luyện cùng nhau tiến bộ trong học tập