Lễ Khai Giảng Năm Học 2015 -2016

Hôm nay ngày 5/9/2015, Trường THCS Tô Hiến Thành long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016. Trong không khí tưng bừng phấn khởi, sân trường rợp áo trắng học trò. Khăn quàng , cờ hoa, biểu ngữ , những chùm bóng bay rực rỡ

Các cô giáo  thướt tha trong những tà áo dài  truyền thống, các thày giáo trang trọng  trong những bộ sơ mi cavạt. Các cán bộ lãnh đạo của xã Ninh Sim, cùng các đại biểu phụ huynh học sinh của 24 lớp cũng tụ hội về đây để lắng nghe tâm tư , nguyện vọng và ý chí quyết tâm phấn đấu của thày trò Trường THCS Tô Hiến Thành.
Sự có mặt của các quý vị đại biểu và đại diện các bậc phụ huynh ở các khối lớp là sự cổ vũ, khích lệ, động viên sự quyết tâm , nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường. Cả sân trường náo nức, hân hoan tiếng nói tiếng cười. Tiết thu tháng 9 thật mát mẻ, mưa thuận gió hoà như báo hiệu cho một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công. Sau nghi thức trang nghiêm của lễ chào cờ

Ông Nguyễn Duy (chủ tịch xã Ninh Sim) trang trọng đọc thư đọc  chúc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi cho các cháu học sinh nhân buổi khai trường đầu tiên của cả nước . Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Lộc ân cần đọc diễn văn khai giảng năm học mới đánh giá, ghi nhận những thành tích của thầy trò nhà trường trong năm học vừa qua và phát động phong trào thi đua cho toàn thể giáo viên và học sinh  trong năm học mới. Cả sân trường xúc động trong không khí trang trọng, thiêng liêng. Em Nhật Quyên đại diện khối học sinh lên phát biểu cảm tưởng về ngày hội trường, cảm ơn công lao dạy dỗ to lớn của các thày giáo , cô giáo và  thay mặt cho toàn thể  học sinh toàn trường hứa quyết tâm nỗ lực, phấn đấu thành những trò giỏi, trò ngoan. Cả sân trường rộn vang  tiếng trống khai trường rộn rã , hối hả của Thầy - Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Lộc.

Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học, học giỏi

Những màn biểu diễn văn nghệ đặc sắc của các em học sinh đã miệt mài tập luyện trong kì sinh hoạt hè vừa qua , từng gặt hái được những thành tích xuất sắc trong các giải câu lạc bộ hè, nay lại được dịp bừng nở báo công lên các thày, các cô và các quý vị đại biểu. Trong tiếng trống trường, trong tiếng nhạc hành tiến rộn rã, cả sân trường vang lên tiếng hát kết đoàn đồng lòng quyết tâm của thầy và trò.Bài hát  “ Tiếng hát ngày khai trường” đã báo hiệu kết thúc buổi lễ khai giảng năm học mới mà dư âm của buổi lẽ khai giảng vẫn cứ mãi ngân nga. Hi vọng trong năm học mới 2015 -2016, toàn thể thày trò trường THCS Tô Hiến Thành, với sự cố gắng quyết tâm sẽ gặt hái được những kết quả đáng khích lệ.