TỔ CHUYÊN MÔN

TỔ CHỨC ĐOÀN THỂ

Hỗ Trợ

Quản Lý Website

Name Nguyễn Tiến Thành

Trang chủ » Tổ Chức Đoàn Thể » Công Đoàn

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THCS TÔ HIẾN THÀNH

Thứ ba - 08/01/2013 21:50
CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THCS TÔ HIẾN THÀNH

Trường THCS Tô Hiến Thành thành lập thì tổ chức Công đoàn trường cũng được thành lập từ đó. Liên tục trong nhiều năm liền Công đoàn Trường THCS Tô Hiến Thành luôn đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh-xuất sắc . Nhiệm kỳ 2007-2010, giữ vai trò Chủ tịch là cô Kiều Xuân Thu năm học 2010-2011 Chủ tịch là Ngô Xuân Quang, Phó Chủ tịch là cô Nguyễn Thị Kim Tuyền và Trưởng ban nữ công là cô Nguyễn Thị Thu. Từ tháng 8 năm 2011 sau khi tách gần 20 đoàn viên về Trường mới THCS Lý Thường Kiệt đến nay Công đoàn trường THCS Tô Hiến Thành tiếp tục phát huy các thế mạnh và thành tích của mình.
Tổ chức Công đoàn CS được củng cố và lớn mạnh với 06 tổ Công đoàn, 65 Công đoàn viên, trong đó 44 nữ. Qua Đại hội toàn thể CĐCS nhiệm kỳ 2012- 2014 diễn ra tháng 8/2012, Cô Nguyễn Thị Kim Tuyền tiếp tục được tập thể bầu giữ chức vụ Chủ tịch. Phó Chủ tịch là thầy Nguyễn Hồng Việt , Trưởng ban nữ công là thầy Ngô Đình Hoành. Để giữ vững thành tích, trong thời gian qua Công đoàn trường đã được chỉ đạo sâu sát của Chi bộ, sự phối hợp tốt của chính quyền; đoàn thể; Ban đại diện cha học sinh và đặc biệt là sự đồng thuận cao của Công đoàn viên. Công đoàn cơ sở luôn cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ và quyền hạn của mình:
+  Tuyên truyền kịp thời đường lối, chủ trương của Đảng, Chính sách, Pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn. Giáo dục nâng cao trình độ chính trị, văn hoá, pháp luật, khoa học kỹ thuật, chuyên môn, nghiệp vụ.
+ Kiểm tra, giám sát việc thi hành các chế độ, chính sách, pháp luật, bảo đảm việc thực hiện quyền lợi của đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Đấu tranh ngăn chặn tiêu cực, tham nhũng và các tệ nạn xã hội. Phát hiện và tham gia giải quyết khiếu nại, tố cáo, giải quyết các tranh chấp lao động và thực hiện các quyền của công đoàn cơ sở theo quy định của pháp luật.
+  Phối hợp với thủ trưởng hoặc người đứng đầu cơ quan, đơn vị tổ chức thực hiện Quy chế dân chủ, tổ chức hội nghị cán bộ, công chức cơ quan, đơn vị; cử đại diện tham gia các hội đồng xét và giải quyết các quyền lợi của đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Hướng dẫn, giúp đỡ người lao động giao kết hợp đồng lao động. Cùng với thủ trưởng người đứng đầu cơ quan, đơn vị cải thiện điều kiện làm việc, chăm lo đời sống của CNVCLĐ, tổ chức các hoạt động xã hội, từ thiện trong CNVCLĐ.
+ Tổ chức vận động CNVCLĐ trong cơ quan, đơn vị thi đua yêu nước, thực hiện nghĩa vụ của cán bộ, công chức, viên chức, lao động tham gia quản lý cơ quan, đơn vị, cải tiến lề lối làm việc và thủ tục hành chính nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác.
+ Phát triển đoàn viên, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh, nhất là Tổ CĐ


DANH SÁCH BCH CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2012-2014
 
 
Stt Họ và tên Chuyên môn Chức vụ
1 Nguyễn Thị Kim Tuyền Lịch sử Chủ tịch
2 Nguyễn Hồng Việt Thể dục P. Chủ tịch
3 Ngô Đình Hoành Lịch sử Nữ công
4 Võ Hữu Phương Vật lý Chủ nhiệm UBKT
5 Trần Thảo Nguyên Thư viện Đời sống
6 Trần Thị Lộc Kế toán Kế toán
7 Nguyễn Thị Phương Liên Ngữ văn Thủ quỹ-TTCĐ
8 Lê Viết Cường TPT Tổ trưởng CĐ
9 Nguyễn Quốc Bình Toán Tổ trưởng CĐ
10 Đỗ Thị Nhị Lịch sử Tổ trưởng CĐ
11 Lê Bích Hằng Sinh-TD Tổ trưởng CĐ
12 Phùng Thị Thùy Vinh Ngoại ngữ Tổ trưởng CĐ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Đăng nhập

Bản quyền thuộc về Trường Trung Học Cơ Sở Tô Hiến Thành
 Xã Ninh Sim - Thị Xã Ninh Hòa - Tỉnh Khánh Hòa